Bitcoin ATM đầu tiên tại Việt NamMáy Bitcoin ATM đầu tiên tại Việt Nam, vận hành bởi VBTC / Bitcoin Vietnam / Bspend. Ngày ra mắt chính thức sẽ vào tháng 7 sau khi hệ thống được Việt hóa hoàn toàn. Chiếc ATM này được kết nối trực tiếp tới sàn giao dịch Bitcoin tại để mua và bán Bitcoin ra tiền Đồng.

Máy được đặt tại cửa hàng pizza Le Crespo tại địa chỉ 290 Lý Tự Trọng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh - đối diện Starbucks vòng xoay Phù Đổng.

** XIN LƯU Ý: Bitcoin Vietnam hoàn toàn không có liên hệ gì với hệ thống lừa đảo đa cấp Bitkingdom/Onecoin/ilgamos. Có một ai đó đã dán sticker Bitkingdom lên máy ATM này và tạo ra 1 movie tuyên bố họ là người đầu tiên sử dụng máy này. Chúng tôi đã phải gỡ sticker đó ra và sẽ dán emblem của Bitcoin Vietnam lên máy sớm.

To start with Bitcoin ATM in Vietnam. Operated by VBTC / Bitcoin Vietnam / Bspend. The formal launch date will be in July. This machine is directly related to the Bitcoin trade at for directly exchanging among Bitcoin and Vietnam Dong (the two obtain and market).

Machine place: Le Crespo at 290 Lý Tự Trọng, Quận 1, Ho Chi Minh town.

source